Anh Hải mua set nước hoa Lancome tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật

16/10/2021

“Trời ơi, mùi này nó ngọt như đường luôn á em. 
Ủa, anh nói vậy rồi có đuổi anh ra hông?”

Vui tính như anh, giờ có chê hông thơm thì Missi cũng không đuổi đâu nè, người gì nói chuyện toàn cười thôi, anh đi mua quà tặng bạn gái thôi mà, có gì vui dữ vậy?

Nghe đồn người được tặng là một chị bánh bèo, dễ thương, khúc ảnh kể về bạn gái bằng cái cách hơi bẽn lẽn.
” Bạn gái anh thích hương nước hoa ngọt ngào. Mà mua một chai full luôn thì sợ không hợp mùi, mua chai chiết hay mini thì tặng quà nó không được sang trọng lắm”.
Hiểu được nỗi lòng của anh nên Missi đã giới thiệu cho anh set nước hoa lancome mini. Sau khi đã thử qua những mùi hương của set này, anh đã quyết định chọn em nó.
Sở hữu 5 mùi hương được ưa chuộng nhất của nhà Lancome. Chắc chắn set nước hoa Lancome này sẽ làm cho các chị em phụ nữ phải siêu lòng.
Từ hương thơm nhẹ nhàng của 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐜𝐥𝐞 tới ngọt bay hồn phách của 𝐋𝐚 𝐕𝐢𝐞 𝐄𝐬𝐭 𝐁𝐞𝐥𝐥𝐞. Tiếp đó Tresor EDP sẽ đưa bạn đi hết từ cảm xúc của khứu giác này đến những mê đắm khác với những nốt hương hoa cỏ tự nhiên.
Khác với Tresor EDP, Tresor in love sẽ cho bạn sự trải nghiệm hương thơm về tình yêu nồng nàn và say đắm với hương vị trái cây căng mọng pha chút hoa hồng và xạ hương. Cuối cùng, bạn sẽ như lạc vào thiên đường sắc hoa mà Lancome Hypnose mang lại.
Mỗi một mùi hương tạo cho phái đẹp một phong cách khác nhau. Lúc thì sang trọng, quý phái, lãng mạn, lúc thì tươi vui, ấm áp.
Cám ơn anh Hải đã tin tưởng và lựa chọn Missi. Hy vọng set nước hoa này sẽ mang lại niềm vui cho anh và nhất là bạn gái anh nhé.
———————
MISSI PERFUME
(Visited 193 times, 2 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *