Câu chuyện về thương hiệu Missi: Nỗi nhớ và sắc tím mộng mơ

Thương hiệu Missi của Hương bắt đầu từ một câu chuyện tình thật đẹp với một cái kết có hậu. Còn cái sắc tím mà bạn bắt gặp trong thương hiệu của Missi lại bắt nguồn từ 2 chữ duyên nợ.

Missi – nghe một cách thân thương và gợi nhớ nhiều điều. Vốn dĩ tiếng Anh rất đa dạng, có thể cùng một từ nhưng khi đọc, đặt vào những ngữ cảnh khác nhau lại cho ta cách hiểu khác. Miss cũng có nghĩa là nỗi nhớ. Hương chẳng ngạc nhiên khi những người yêu nhau lâu ngày, khi xa nhau họ nhớ mùi hương của nhau đến thế. Mùi hương vẫn là cái gì đó rất đặc biệt. Đó là lý do, có thể bạn sẽ bồi hồi khi thoảng thoảng đâu đó trên đường, một mùi nước hoa của người ngày xưa mà mình từng yêu thương … Và Miss ở trên cũng bao hàm cả ý nghĩa đó. Là nỗi nhớ…nhớ quay quắt thứ mùi hương của một ai đó từ xưa cũ …

Sự vấn vương của một mùi hương có khi sẽ theo ta đến trọn đời. Bởi đó có thể là mùi hương của một con người bất chợt thoáng qua cuộc đời. Cũng có thể là mùi nước hoa của người mà ta đầu gối tay ấp … Dù có thế nào đi chăng nữa, nhớ một mùi hương cũng là nhớ một con người. Và đặc biệt, hình ảnh phải càng đậm thì mới càng ghi dấu ấn. Âm thanh thì phải rõ ràng mới có thể khắc sâu. Còn mùi hương, đôi lúc chỉ cần thoang thoảng thật nhẹ, cũng có thể khiến con người ta mê đắm một đời.

Ngày trước, mùi hương Lavin tím của Hương đã theo anh vào từng giấc mơ, đi vào từng nỗi nhớ. Và cũng từ đó đã dệt nên một tình yêu đẹp, một kết thúc đẹp. Đó là lý do Hương tin rằng, mùi hương có thể tác động rất nhiều đến cảm xúc, đến nỗi nhớ của một ai đó. Đặc biệt khi đó là 2 người yêu nhau.

Và đó cũng là lý do thương hiệu Missi ra đời…

Rồi… màu tím

Màu tím bao giờ cũng gợi lên trong Hương rất nhiều cảm xúc. Hương nhận ra rằng những cô gái mộng mơ thường hay yêu màu tím. Hương cũng yêu màu tím, có lẽ cũng vì là kẻ thích mộng mơ … nhưng chỉ là mộng mơ trong cảm xúc và tình yêu.

Chắc hẳn các bạn khi đọc bài viết “Em, anh và Lavin tím” của Hương đều đã hiểu vì sao Hương gọi tên việc gắn chặt cuộc đời mình với việc kinh doanh nước hoa của Hương được gắn trong 2 từ duyên nợ …, và 2 từ duyên nợ đó cũng gắn liền từ chai nước hoa màu tím.

Thương hiệu Missi bắt nguồn từ chuyện tình Lanvin tím

Đó cũng là lý do màu tím xuất hiện mọi nơi trong thương hiệu của Hương. Đồng hành cùng thương hiệu của Hương. Màu tím của sự lãng mạn, của sự quyến rũ, và màu tím từ chai nước hoa Lavin. Thật hạnh phúc khi công việc kinh doanh vẫn không giết chết được hết sự mộng mơ của một cô gái trong Hương. Thật hạnh phúc khi được đồng hành với những người bạn cố nhân, và luôn cùng nhau hồi tưởng về kỷ niệm đẹp. Nhờ nó, mà Hương có được thành công như ngày hôm nay.

—————————

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG.net

(Visited 257 times, 4 visits today)