Ở ĐÂY CÓ MỌI THỨ … VỀ MÙI HƯƠNG

Yêu nước hoa, yêu mùi hương, yêu cách bạn kể câu chuyện của mình bằng mùi hương.

Khi bạn đến một nơi hay gặp một người nào đó, điều tạo ra cảm xúc nhiều nhất cho bạn là gì?

Hãy cố gắng nhớ lại trước khi trả lời Hương nhé!

Giống như việc tại sao người ta lại thường nói đến mùi thơm của mẹ, mùi nắng trên người cha hay mùi của những trang sách cũ, gợi lại những kỷ niệm và cảm xúc khó biểu đạt thành lời. Mà mùi hương thì được lặp lại thường xuyên, nên việc lặp lại đó khiến nó vô tình trở thành một chất gợi nhớ.

Như việc bạn bước từ phòng ngủ ra phòng khách, sẽ chẳng cảm thấy điều gì khi nghĩ tới nó đâu. Nhưng nếu như phòng khách nhà bạn thường để thêm một chút tinh dầu xả hoặc oải hương thì chỉ cần đi xa một ngày thôi, hẳn bạn sẽ nhớ cái mùi đó ở nhà lắm!

Còn theo khoa học thì khứu giác là giác quan tác động mạnh đến vùng não tạo ra cảm xúc. Mà cảm xúc và ký ức lại có một kết nối đặc biệt với nhau. Dẫn đến mùi hương thường dễ khơi gợi lên những ký ức và trở thành đặc trưng dễ ghi nhớ nhất.

Chính vì thế mà bạn sẽ thấy, hầu hết những người thành công, những người tinh tế và nhạy cảm thường rất quan tâm đến mùi hương trên cơ thể. Họ biết cách khéo léo thể hiện sắc thái của mình. Vì nó đại biểu cho ấn tượng về bản thân mà họ muốn lưu lại trong tâm trí người khác. Cho dù có đổi mùi hương, thì chung quy những mùi hương đó luôn có điểm chung. Một điểm chung mà chỉ cần ngửi tới là bạn sẽ nghĩ ngay đến họ.

Nhưng sử dụng thế nào, làm sao để mùi hương kể nên câu chuyện của bạn một cách thật sâu sắc?

Hay cách mà các dạng mùi hương trong các hoàn cảnh khác nhau sẽ tạo nên hiệu ứng như thế nào?

Đó là điều mà Thư Viện Nước Hoa muốn mang lại. Một kho tàng kiến thức liên quan đến nước hoa mà bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì. Cũng như những đánh giá về các loại nước hoa có trên thị trường, giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát trước khi quyết định thử nó.

Thư Viện Nước Hoa, cùng các chuyên gia về lĩnh vực mùi hương sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc có thể tồn tại. Giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn trong việc lựa chọn nước hoa.

• 8 năm trong ngành

• Phục vụ hơn 13,000 khách hàng

• Với hơn 200,000 hóa đơn

• Và hơn 347,000 chai nước hoa đã được bán

Chúng tôi tin những kiến thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả khối tiền “thử nghiệm” trước khi thực sự biết mình thích gì.

Vì chúng tôi biết:

• Việt Nam hiện nay vẫn chưa dễ dàng tìm được những cửa hàng nước hoa cho phép thử được nhiều loại mùi. Trừ khi bạn ở các thành phố lớn, nơi có kinh tế phát triển và các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại mọc lên như nấm. Nếu không thì chỉ có cách mua về rồi mới được thử.

• Hơn nữa, dù nước hoa đã phổ biến hơn ở Việt Nam, nhưng cách mà người dùng nhìn nhận về nó vẫn còn rất nhiều hạn chế. Như là quan điểm “dư dả mới xài nước hoa” vậy. Hay đối với một số người có chiếc mũi nhạy cảm thì thường cho rằng nước hoa đều mùi cồn, nồng và gắt. Dùng một hai mùi hương từng thử qua để đánh giá cho cả thị trường.

• Có đến hơn 1500 thương hiệu nước hoa trên toàn thế giới. Mà mỗi thương hiệu lại cho ra hàng trăm dòng nước hoa. Nên chúng tôi tin bạn sẽ cần lắm một người có thể chỉ nhanh cho bạn cây kim giữa biển mà bạn muốn tìm là gì.

Vậy nên đừng ngần ngại để lại bất kỳ điều gì bạn cần tìm kiếm ở Thư Viện Nước Hoa nhé!

(Visited 15 times, 2 visits today)