Anh Tâm ghé trực tiếp Missi mua nước hoa vì sợ mua nhầm hàng kém chất lượng

, 16/10/2021

Hiện nay nhu cầu mua nước hoa càng nhiều, cộng với việc hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng được bán tràn lan. Không khỏi gây hoang mang cho người sử dụng.

Đây cũng là nỗi lòng của nhiều người nói riêng và anh khách nhà Missi nói chung. Anh muốn mua chai Dior Sauvage EDP nhưng qua tìm hiểu thì anh thấy sự chênh lệch giá nhiều quá. Nên không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Hiểu được tâm lý của anh nên Missi đã tư vấn rất tận tình về chính sách cam kết hàng chính hãng. Missi Perfume hiện nay là nhà cung cấp sỉ lớn trên thị trường. Số lượng hàng nhập khá nhiều nên giá sản phẩm chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 – 15%. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng Missi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

“ Có chính sách đảm bảo như vậy thì anh yên tâm rồi.” Đã đến Missi rồi thì khách không phải lo về chất lượng ạ.

Cuối cùng anh cũng chọn được chai nước hoa Dior Sauvage mà mình yêu thích.

Mở đầu bằng hương cam chanh tươi mát, sau đó Dior Sauvage sẽ kích thích khứu giác bằng một vị cay nồng ấm của tiêu. Cuối cùng khép lại với hương ấm áp của hổ phách. Mang đến mùi hương mạnh mẽ, nam tính đậm tính phong trần nhưng ấm áp và ân cần.

Anh chị nào vẫn còn lo lắng mua phải nước hoa kém chất lượng thì hãy ghé Missi nhé. Missi sẽ bảo hành cam kết chính hãng trọn đời cho chai nước hoa của bạn. Nên mọi người cứ yên tâm mà sử dụng nước hoa ạ.

(Visited 2 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *